Chân dung bạn gái hotgirl Nha Trang tham gia casting The Face 2017

oefenen met binaire opties

logo vforum.vn

enter go to link Phan Mạnh Quỳnh đã bí mật xuất hiện cùng bạn gái gốc Nha Trang trong buổi acasting The Face 2017 diễn ra tại TP.HCM ngày hôm qua.

ligar hombres espaГ±a Trong buổi casting The Face – Gương mặt thương hiệu mùa 2 diễn ra tại TP.HCM ngày hôm qua, chủ nhân hit ‘Vợ người ta’ cũng bất ngờ xuất hiện ‘hộ tống’ bạn gái 9x của mình đi thi. Mặc dù đã đeo khẩu trang, đội mũ và cố gắng tránh đám đông nhưng vẫn rất nhiều người nhận ra anh chàng.

http://fbmedical.fr/aftepaes/2386

follow url

Phan Mạnh Quỳnh hộ tống bạn gái đi casting The Face

opzioni binarie segreti Bạn gái 9x xinh đẹp của Phan Mạnh Quỳnh tên thật là Huỳnh Khánh Vy, nickname là Vy Doll. Khánh Vy sinh ngày 19/9/1994, quê ở Nha Trang, Khánh Hòa. Cả hai hẹn hò với nhau từ cuối năm 2015 nhưng đến giữa tháng 01/2016 mới bắt đầu công khai.

how to buy viagra from canada

Chân dung bạn gái Phan Mạnh Quỳnh

see url Trên trang cá nhân của mình, cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình cảm kèm theo những dòng viết ngọt ngào dành cho nhau.

http://highschool.isq.edu.mx/cr45/1339/assets/js/ie/1594

Cô nàng không ngần ngại công khai mối quan hệ với Phan Mạnh Quỳnh trên trang cá nhân

http://www.newmen.eu/pigils/niodjr/71

dating nordland Được biết Khánh Vy đã lọt top 50 và đi vòng phỏng vấn. Trên trang cá nhân của mình cô nàng cũng chia sẻ rằng: ‘Như đã hứa với các bạn ‘nhắc nhở’ Vy đi thi The Face. Lọt top 50, và hiện tới vòng phỏng vấn, cũng đã xong, chờ kết quả như ngồi trên đống lửa… Nhưng dù có ra sao cũng sẽ vui nhé!’

Khánh Vy có vẻ rất hài lòng với kết quả thi của mình

Top 50 được lọt vào vòng phỏng vấn. Khánh Vy váy vàng, ngoài cùng bên trái.

Một số hình ảnh khác của Khánh Vy:

Theo Baodatviet.vn

Loading...