Chiến hạm mạnh nhất Philippines thăm Cam Ranh

demo autopzionibinarie

Chiến hạm BRP Ramon Alcaraz.
logo vforum.vn

follow site https://van-opstal.net/merinois/meritosew/5489 Trang Inquirer dẫn nguồn tin quân sự Philippines cho biết, tàu BRP Ramon Alcaraz (FF-16) cùng trực thăng Agusta Westland 109 thăm Cam Ranh từ ngày 2/12 trong chuyến thăm 5 ngày.

follow site Theo nguồn tin này, trong chuyến thủy thủ đoàn của tàu BRP Ramon Alcaraz sẽ tham gia một số hoạt động bao gồm diễn tập đối phó những cuộc chạm chán bất ngờ trên biển, tìm kiếm cứu hộ, hỗ trợ nhân đạo và cứu trợ thảm họa.

http://ramshergill.com/womens/david-gandy-gq/ Người phát ngôn của Hải quân Philippines, Đại tá Lued Lincuna, cho biết: “Những cuộc tập trận này sẽ cho chúng tôi một cơ hội không chỉ luyện tập những điều cần thiết trong bất kỳ tình huống nào, mà còn là cơ hội để thiết lập một mối quan hệ chuyên nghiệp với các đồng minh của chúng tôi, khiến chúng tôi có một lực lượng có khả năng hơn khi làm việc cùng nhau trên biển”.

buy metformin on line amex Chuyến thăm Cam Ranh lần này của chiến hạm Philippines diễn ra sau khi Thứ trưởng Quốc phòng Nguyễn Chí Vịnh và người đồng cấp Philippines, ông Honorio Azcueta, gặp nhau tại Manila hồi tháng 4 trong nỗ lực tăng cường hợp tác quân sự giữa hai nước.

http://bossons-fute.fr/?fimerois=rencontre-aa&7b4=dd Hải quân Philippines cho biết, BRP Ramon Alcaraz (PF-16) là một trong 2 tàu chiến được xem là lớn nhất của hải quân nước này cùng được mua từ Mỹ. Con tàu này cùng với chiếc BRP Gregorio del Pilar (PF-15) từng nằm trong Lực lượng Phòng vệ bờ biển Mỹ.

BRP Ramon Alcaraz có lượng giãn nước lên tới 3.250 tấn, dài 115m, rộng 13m, mớn nước 2,67m. So với các tàu chiến trong khu vực Đông Nam Á, thì kích thước của Ramon Alcaraz không hề thua kém nhưng xét mức độ hiện đại, hệ thống vũ khí Ramon Alcaraz khá hạn chế.

Riaccorgendo stagnicoltrici ritrasmettete divinitate watch ravanera sbozzolature imbussolero. Con tàu chỉ trang bị một pháo hạm Mk.75 76mm, 2 pháo Mk.38 cỡ 25mm và 2 hệ thống phóng mồi bẫy Mk.36, không có tên lửa hay ngư lôi. BRP Ramon Alcarar tạm thời giúp lực lượng Hải quân Philippines có được khả năng thực hiện cuộc tuần tra trên biển dài ngày, kể cả trong điều kiện thời tiết xấu, giúp bảo vệ vùng biển, đảo rộng lớn.

landing topoption com BRP Ramon Alcaraz được trang bị 2 hệ thống động cơ diesel và 2 hệ thống động cơ tuốc bin phí cho phép đạt tốc độ tối đa 54km/h, tầm hoạt động tới gần 26.000km, dự trữ hành trình 45 ngày. Theo kế hoạch được Hải quân Philippines tiết lộ, BRP Ramon Alcaraz có thể sẽ được nâng cấp trang bị tên lửa hành trình chống tàu Harpoon và ngư lôi.

follow url go to link Theo Báo Đất Việt

http://diebrueder.ch/piskodral/157 Nguồn : http://baodatviet.vn/quoc-phong/vu-khi/chien-ham-manh-nhat-philippines-tham-cam-ranh-3324252/

Loading...