Facebook ra tính năng bắn pháo hoa mừng năm mới

go to link

logo vforum.vn

conocer hombre en venezuela Chỉ cần đăng trạng thái hoặc bình luận một trạng thái bất kỳ có dòng chữ “Chúc mừng năm mới” hoặc các ngôn ngữ phổ biến có nghĩa tương tự, pháo hoa sẽ xuất hiện ngay trên màn hình máy tính.
facebook-ra-tinh-nang-ban-phao-hoa-mung-nam-moi

Easy. legal ways to make money fast Hiệu ứng bắn pháo hoa xuất hiện khi đăng trạng thái hoặc bình luận “chúc mừng năm mới”.

binary option binomial tree Khoảng trưa nay, 22/12, nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam phát hiện tính năng pháo hoa xuất hiện trên màn hình máy tính sau khi nhập vào dòng chữ “Chúc mừng năm mới” khi đăng trạng thái cũng như bình luận. Tuy nhiên, so với việc đăng trạng thái, pháo hoa tung ra trên màn hình khi bình luận ít hơn.

http://zspskorcz.pl/pictose/eseit/6035 Hiệu ứng này ngay lập tức thu hút người dùng Facebook, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng hiệu ứng pháo hoa khá nghèo nàn, không được “đã mắt”.

http://heatherbestel.com/2010/04/the-paradoxical-commandments-finding-persoanal-meaning-in-a-crazy-world/?replytocom=1178 Không chỉ tiếng Việt, tính năng này còn hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ phổ biến khác, như tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Thái Lan… Nhưng khi nhập bằng ngôn ngữ ít phổ biến hơn như tiếng Ả-Rập, pháo hoa không xuất hiện. Và nó cũng chỉ mới có mặt trên Facebook nền web, chưa hỗ trợ cho di động.

pratica opzioni digitali 60 secondi facebook-ra-tinh-nang-ban-phao-hoa-mung-nam-moi-1

http://fisflug.is/?yrus=scadenza-opzioni-digitali&505=12 Hiệu ứng “thả tim” trước đó của Facebook.

http://www.siai.it/?ityies=serviziopzionibinario&740=4b Trước đó, Facebook cũng đã bổ sung tính năng chèn các biểu tượng ông già Noel hay bông tuyết để chào mừng ngày lễ Giáng sinh. Vào tháng 9, hãng cũng đã cho phép người dùng “thả tim” trong Ngày hòa bình Thế giới (International Day of Peace) 21/9.

go site Theo VnExpress

Loading...