Khánh Hòa: Đưa giáo viên nước ngoài vào dạy tiếng Anh tại các trường tiểu học

treding consob con demo

Ảnh minh họa. Ảnh: Dân trí
logo vforum.vn

mujer busca hombre en montevideo con foto forex 4 you trader room VTV.vn – Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa triển khai thí điểm đề án đưa giáo viên nước ngoài vào dạy tiếng Anh tại một số trường tiểu học.

http://highschool.isq.edu.mx/cr45/347/assets/js/1317  Từ tháng 2/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa triển khai thí điểm đề án đưa giáo viên nước ngoài vào dạy tiếng Anh tại một số trường tiểu học nhằm tạo sự hứng thú trong việc rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh theo Đề án Ngoại ngữ Quốc gia đến năm 2020.

conocer hombre piscis Theo đề án, học sinh tiểu học các trường thuộc các huyện, thị, thành phố: Cam Ranh, Diên Khánh, Nha Trang, Ninh Hòa hiện đang học chương trình tiếng Anh hệ 10 năm do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành sẽ được học tiếng Anh với người nước ngoài. Việc học này chỉ áp dụng đối với những học sinh có nhu cầu học ngoại ngữ với giáo viên nước ngoài theo hình thức tự nguyện, mức học phí 140.000 đồng/tháng/học sinh.

erfahrungen über binäre optionen Các học sinh sẽ được học cách làm việc nhóm, chơi trò chơi tiếng Anh, nghe và xem bài hát tiếng Anh để các luyện tập nghe, nói một cách tự nhiên. Giáo viên dạy tiếng Anh tại các trường tiểu học có thể làm trợ giảng cho giáo viên nước ngoài. Vì vậy, đây cũng là cơ hội để các giáo viên giao tiếp, trao đổi, tiếp cận phương pháp dạy học hiện đại của đồng nghiệp nước ngoài, qua đó nâng cao năng lực và trình độ chuyện môn nghiệp vụ giảng dạy môn ngoại ngữ.

enter here Theo VTV

Loading...