Khánh Hòa : Tạm dừng “ép” tiểu thương về chợ Đầm mới

http://www.tangotec.com/?sitere=come-posso-capire-se-vendere-o-comprare-nelle-opzioni-binarie&ccc=97

logo vforum.vn

source site  

see (NLĐO) – Tiểu thương cho rằng chợ Đầm mới còn ngổn ngang, bên ngoài còn lộn xộn, trong khi nếu di dời trước tết, khách sẽ không quen chỗ, không bán được hàng thì lỗ nặng.

click Nguồn tin riêng Báo Người Lao Động, chiều 28-1, cho hay UBND TP Nha Trang (Khánh Hòa) vừa có thông báo kết luận của Chủ tịch TP này về việc giải quyết vướng mắc khi di dời ngành hàng vựa trái cây và hải sản khô thuộc dự án chợ Đầm (Nha Trang).

http://90daygreatbody.com/?kuid=opzioni-binarie-recensioni-negative&f39=c0 Theo thông báo này, Chủ tịch UBND TP Nha Trang Nguyễn Văn Danh yêu cầu Công ty Cổ phần Sông Đà- Nha Trang (chủ đầu tư chợ Đầm mới) tạm dừng việc di dời các hộ kinh doanh 2 ngành vựa trái cây và hải sản khô vào chợ mới để tạo điều kiện cho tiểu thương ổn định kinh doanh trong dịp tết đến hết ngày 27-2.

http://www.segway.fi/?kastoto=bin%C3%A4re-optionen-broker-seiten&897=4c Đồng thời yêu cầu Công ty Cổ phần Sông Đà- Nha Trang đẩy nhanh tiến độ thi công chợ Đầm mới như đã cam kết, đảm bảo an toàn, thuận lợi cho các hộ kinh doanh khi vào chợ mới.

 Chợ Đầm Nha Trang (Khánh Hòa)

click Chợ Đầm Nha Trang (Khánh Hòa)

opcje binarne na mt4 Trước đó, ngày 13-1, Ban Quản lý chợ Đầm có văn bản gửi đến UBND TP Nha Trang phản ánh về việc di dời 154 hộ kinh doanh trái cây và hải sản khô từ chợ đầm Cũ sang chợ Đầm mới được thực hiện từ ngày 14-1 đến 20-1.

http://web-impressions.net/fister/2140 Mặc dù Ban Quản lý chợ Đầm và Công ty Cổ phần Sông Đà- Nha Trang đưa ra mức hỗ trợ 1 triệu đồng/hộ khi di dời, nhưng phần các hộ kinh doanh này không đồng ý di dời trước tết với các lý do chợ mới chưa hoàn thành, khu vực bên ngoài chợ mới còn lộn xộn và khách hàng sẽ không quen chỗ để mua trong dịp tết nếu dời vào chợ Đầm mới.

Các quầy hàng trái cây vẫn được bán ở chợ Đầm cũ trong dịp tết này
Các quầy hàng trái cây vẫn được bán ở chợ Đầm cũ trong dịp tết này

source link habitacion alquiler buenos aires http://tripleinfo.net/viposiw/pioer/567 Sau đó, tỉnh Khánh Hòa thống nhất giữ lại khu Đầm Tròn nhưng để làm trung tâm triển lãm và quảng bá thương mại – du lịch.

Hồng Ánh
Theo Nguồn : Báo Lao Động
Loading...