Nha Trang : Một du khách Canada tử vong sau khi rơi từ tầng 12

go to site

http://nottsbushido.co.uk/hotstore/Hotsale-20150822-2694.html
Hiện trường vụ tai nạn xảy ra
logo vforum.vn

Đang ngồi uống trà thì nghe một tiếng ‘ầm’ mà giật bắn cả mình, cứ tưởng tai nạn xe ô tô. Sau khi nạn nhân rơi xuống thì chết ngay tại chỗ, nhiều bộ phận cơ thể nạn nhân biến dạng, một nhân chứng kể.
Khoảng 20 giờ 15 phút ngày 4.2, một nam du khách người Canada tử vong sau khi rơi từ một khách sạn trên đường Trần Phú, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Nạn nhân được xác định là ông R.J.K. Robinson (34 tuổi, quốc tịch Canada).
Tại hiện trường, thi thể nạn nhân đã được che đậy kín, chờ cơ quan chức năng xử lý. Theo người dân chứng kiến, ông R.J.K. Robinson có thể rơi từ tầng 12 của một khách sạn 3 sao, nơi du khách này đang lưu trú.
Một bảo vệ khách sạn trên đường Trần Phú chứng kiến vụ việc, cho biết anh đang ngồi uống trà với đồng nghiệp thì nghe một tiếng “ầm” mà giật bắn cả mình, cứ tưởng tai nạn xe ô tô. Sau khi nạn nhân rơi từ lầu xuống thì chết ngay tại chỗ, nhiều bộ phận cơ thể nạn nhân biến dạng, nhất là phần hộp sọ.
Hiện Công an tỉnh Khánh Hòa đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra, xác định nguyên nhân.

Trading CFDs and/or follow involves significant risk of capital loss. forex piyasası kaçta açılır Hiền Lương/ Báo Thanh Niên

In questa lezione vogliamo capire come è possibile PASSARE DA UN NUMERO DEL SISTEMA DECIMALE al corrispondente numero DEL http://nlst-usa.com/?trere=opzioni-binarie-ci-si-puà “Ñ“Ã ’Ñ“Ã “‚à ’à â€Â -fidare.
Loading...